Liên hệ đặt quảng cáo

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy

Ngày càng có nhiều người trong chúng ta từ bỏ những điện thoại cố định và chuyển sang sử dụng những điện thoại thông minh. Điều đó có nghĩa xuất hiện những đối tượng lợi dụng tính năng thông minh để gửi thư rác và các cuộc gọi lừa đảo... Có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn muốn chặn cuộc gọi trên Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge.


Và câu hỏi đặt ra! Cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge và trên các hệ điều hành Android phải làm như thế nào ?

Do vậy ở bài này mình sẽ giải quyết câu hỏi trên !

Cách 1: Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge (Samsung Galaxy đã tích hợp chức năng này mặc định trên chính thiết bị của bạn)

Ở cách này Galaxy cho bạn 3 sự lựa chọn:

THỨ 1: Chặn cuộc gọi từ một người gọi cá nhân.

Chặn cuộc gọi từ một người gọi cá nhân

Mình nghĩ điều này là rất dễ dàng với bạn. Giả sử bạn nhận được một cuộc gọi từ một điện thoại “VỚ VẪN” và muốn chặn số đó. Bạn vào các ứng dụng điện thoại và chọn Call Log. Chạm vào số bạn muốn chặn. Chọn "More" ở góc trên bên phải và sau đó chọn "Add to auto reject list" (= )

Ngược lại, nếu bạn muốn loại số đó ra khỏi danh sách từ chối nhận cuộc gọi (danh sách tự động từ chối), chỉ cần làm tương tự và chọn " Remove from auto reject list "

THỨ 2: Bạn có thể quản lý danh sách tự động từ chối và thậm chí bạn có thể ngăn chặn các số mà bạn chưa biết.

Bạn có thể quản lý danh sách tự động từ chối và thậm chí bạn có thể ngăn chặn các số mà bạn chưa biết

1. Từ bất cứ nơi nào trong ứng dụng điện thoại - bàn phím số, nhật ký cuộc gọi, bất cứ nơi nào - chọn "More" ở góc trên bên phải và sau đó "Setting".

2. Tiếp theo, tại tab Call rejection bạn chọn Auto reject list tại đây bạn có thể xem tất cả các số bạn tự động từ chối. Ngoài ra bạn có thể them các số mà bạn muốn chặn.

THỨ 3: Chặn tất cả người lạ khi gọi đến

Chặn tất cả người lạ khi gọi đến

Trong " Auto reject list " tại chế độ Unknown bạn chuyển OFF => ON khi bật chế độ này lên bạn sẽ không nhận bất cứ một cuộc gọi VỚ VẪN nào nữa.

Hãy lưu ý với lựa chọn này bạn có thể mất những cuộc gọi mà bạn thực sự muốn nói chuyện !

Cách 2: Dùng ứng dụng chặn cuộc gọi miễn phí

Có rất nhiều phần mềm chặn cuộc gọi và tín nhắn miễn phí cho Android, những ở đây xin giới thiệu tới các bạn một ứng dụng thường sử dụng nhất tạm đặt cho nó cái tên com.congdongjava.blockcallasms Các tên dài dòng và khó nhớ đúng không nào ! Nhưng nó lại rất hữu ích trong việc chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy đấy.

Ứng dụng gồm rất nhiều tính năng như: Chặn cuộc gọi và tin nhắn từ một số ngoài hay danh sách trong danh bạ, Tự động Chế độ không làm phiền trong một thời gian nhất định mà người dùng cài đặt, Chặn theo số đầu, theo số cuối hay theo đầu số nhà mạng…

Chặn theo số đầu, theo số cuối hay theo đầu số nhà mạng

Chưa hết dừng lại ở đó ứng dụng có khả năng chặn cả cuộc gọi và tin nhắn từ một số điện thoại cụ thể, chặn theo mã vùng gọi đến. Bên cạnh đó ứng dụng vẫn cho phép tạo ra các trường hợp ngoại lệ. Ví dụ bạn chặn điện thoại theo mã vùng, nhưng vẫn muốn nhận riêng cuộc gọi từ một số ở vùng đấy thì bạn chỉ cần điền đầy đủ số điện thoại đó vào.


Đây là một ứng dụng thuần Việt nhưng không vì thế kém cõi về tính năng đâu nhé ! Chính ngôn ngữ thuần Việt và giao diện thận thiện với người dùng => nên rất nhiều người tải ứng dụng này.

Bạn sẽ không còn cảm thấy phiền hà với những cuộc gọi và tín nhắn VỚN VẪN. Hãy để lại ý kiến của bạn ?
Nguồn: Androicentral
Liên hệ đặt quảng cáo
Quảng cáo trên windows2it.com

About Quang Mến :

Tôi là Quang Mến. Tôi viết blog theo phong cách chuyên nghiệp. ^^! Dựa trên niềm đam mê học hỏi và mong muốn chia sẽ với mọi người @@!
Theo dõi tôi trên:
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
  Blogger Comment
  Facebook Comment

3 nhận xét: