Liên hệ đặt quảng cáo

Hướng dẫn rút gọn links kiếm tiền với Adf.ly

Adf.ly là một không xa lạ gì trong lĩnh vực rút gọn link kiếm tiền, Tôi nói như vậy đơn giản chỉ vì nó được thành lập ngày 29-04-2009 được xem là ông vua trong lĩnh vực kiếm tiền bằng link rút gọn. Vậy điều gì đã khiến Adf.ly nổi tiếng và phát triển đến ngày hôm nay ? Và đây mà mức hoa hồng mà adf.ly trả cho một số quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Anh và Australia… (bản đầy đủ tại đây)

Một con số rất ấn tượng đúng không nào lên đến $4.41/1000 lượt views (United States = Hoa kỳ) từ trước đến giờ chưa cho một trang web rút gọn link nào cao đến vậy. Đó chính là lý do tại sao adf.ly vẫn được xem là ông vua trong lĩnh vực này. Còn ở Việt Nam mình tầm khoảng $0.35/1000 views.

Vậy kiềm tiền trên adf.ly như thế nào ?

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang chủ adf.ly và click vào nút nút Join Now (tiếng Anh) or Inscrivez-vous (tiếng Pháp)

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký, sau đó click vào nút “Join” (tiếng Anh) or “Rejoindre” (tiếng Pháp) (Hãy lưu ý ở bước này nhé !)


và bạn sẽ nhận được 1 thông báo.

Bước 3: Vào email mà bạn sử dụng đăng ký, hãy mở email đó ra (tin nhằm ở “Hộp thư đến” or mục “Spam”) làm theo hướng dẫn ở hình  sau.

Ở đây bạn nhập mã kích hoạt vừa copy nhé !


Sau khi kích hoạt thành công, bạn đăng nhập vào Adf.ly sẽ nhìn thấy giao diện trông giống như thế này:


Tại các phần Top Countries, Top Referrers giúp bạn thống kê xem nguồn truy cập đến từ quốc gia và từ trang nào. Từ đó sẽ giúp bạn tìm ra những chiến thuật chia sẻ link hiệu quả.

Theo mặc định thì bạn chỉ cần vào trang chủ của Adf.ly rồi “Paste” đường link vào sau đó bấm “Shrink” bạn sẽ có ngay một link ngắn gọn.

Ví dụ với link sau: http://www.windows2it.com/

Sau khi rút gọn sẽ thành: http://adf.ly/1K7Fb1

Sau đó bạn chia sẻ link rút gọn này cho bạn bè (chẳng hạn như trên các, forum, facebook, blog, website …) thì khi có ai click vào link của bạn thì Adf.ly sẽ trả tiền cho bạn. Nếu bạn có blog hay website thì bạn có thể chèn quảng cáo tự động của Adf.ly, khi có người vào blog hoặc website của bạn thì Adf.ly cũng sẽ trả tiền cho bạn.

Thanh Toán Tiền Với Adf.ly !

Adf.ly thanh toán tiền qua tài khoản Paypal, Payoneer và Payza . Bạn nên vào phần Account và thêm hình thức rút tiền cho tài khoản của bạn. Mình thường thanh toán qua Paypal và mức thanh toán tối thiểu qua Paypal là 5$ và tối thiểu khi thanh toán qua Payoneer là 20$. Để tạo tài khoản Paypal bạn chỉ cần lên Google và gõ “Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal” sẽ có rất nhiều trang web sẽ giúp bạn.

Đối với Adf.ly mình không cần đưa ra bằng chứng thanh toán vì nó đã QUÁ UY TÍN đối với người dùng rồi.

Kết luận

- Ở bài này mình chỉ hướng dẫn cách đăng ký, rút gọn link và thanh toán trên adf.ly thôi. Còn nếu không rõ phần nào thì để lại comment nhé !

- Theo mình mình nghĩ nếu các bạn có dự định lập 1 website chia sẽ tài liệu, nhạc, hay phần mềm….Nếu bằng tiếng Việt bạn dùng OUO.IO và ONI.VN để kiếm tiền còn bằng tiếng Anh bạn nên dùng ADF.LYOUO.IO đó là những sự kết hợp hoàn hảo nhất.


Nếu bạn đã sẵn sàng ? Hãy bắt đầu ngay thôi !

Liên hệ đặt quảng cáo
Quảng cáo trên windows2it.com

About Quang Mến :

Tôi là Quang Mến. Tôi viết blog theo phong cách chuyên nghiệp. ^^! Dựa trên niềm đam mê học hỏi và mong muốn chia sẽ với mọi người @@!
Theo dõi tôi trên:
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét