Liên hệ đặt quảng cáo

Google Unlimited Workspace Enterprise Plus - tìm người "MUA CHUNG - SỬ DỤNG RIÊNG"Không có tài khoản nào mua 1 lần mà dùng Unlimited suốt đời hết .. Em mua gói Google Workspace Enterprise Plus (chính chủ từ google luôn https://workspace.google.com/intl/vi/pricing.html) .. tới 30$/ tháng (360$/năm) nó đau thận vl, muốn kiếm người dùng chung (thông qua cớ chế share drive) cho đỡ đau thận đây, Bác có nhả hứng nhắn tin với em.

Sđt/Zalo: 0387282043

Note: Em tìm được 7 (tính em nữa là 8) người rồi .. Mỗi người chịu 300k/năm (tầm 25k/tháng) còn lại em chịu hết ... Giờ em định tìm thêm 22 - 23 người nữa cùng tham gia chứ không cho vô nhiều. Vì tk này em đk dùng để chia sẽ tài liệu giảng dạy, dữ liệu cá nhân của bản thân và dữ liệu của 7 người khác đang dùng. Bác nào có ý định dùng để lưu PHIM để làm web phim hay lưu XXX để tự sướng hay dùng để lưu phần mềm bản quyền c. rack thì khỏi nhắn tin (nên tuân thủ các chính sách nhạy cảm từ Google) .

Note: Em dùng dịch vụ lưu trữ của google thì khá lâu rồi từ năm 2015 lận lúc đầu thì dùng gói 10$ sau nâng cấp lên 18$ và giờ nâng cấp lên gói 30$ (mới dùng được 2 năm).

Em thì thường thanh toán trước 5 tháng, tháng nào dư dả thì thánh toán luôn 10 tháng, em thanh toán trước 10 tháng (vào ngày 04/10/2021) (thánh toán trước để khỏi bị gián đoạn dịch, thường thì ngày cuối cùng của tháng nó sẽ tự động thanh toán, cuối tháng mà hết tiền trong tài khoản thì cm ra, nên em thường thanh toán trước).

MUA CHUNG – SỬ DỤNG RIÊNG”. Tất cả chúng ta sẽ cùng góp tiền để mua một tài khoản Google Workspace Enterprise Plus (30$/tháng) giá trị cao nhất hiện tại của GOOGLE, lưu trữ không giới hạn. Sau đó chia sẽ từng người thông qua cớ chế SHARE DRIVE. Mỗi người mua sẽ có một bộ nhớ sử dụng độc lập và không nhìn thấy dữ liệu của nhau. Những ưu điểm có thể kể đến như sau:
💢 Tài khoản mua trực tiếp từ google không rủi ro bị khóa bất ngờ.
💢 Nâng cấp ngay trên tài khoản Gmail đang sử dụng.
💢 Toàn quyền quản lý sử dụng.
💢 Phần mềm đồng bộ hóa nhanh, mượt được cung cấp miễn phí bởi Google.
💢 HÓA ĐƠN THANH TOÁN TỪ GOOGLE sẽ cập nhật mỗi tháng qua facebook cá nhân của mình (từ tháng 01/12/2021) (Lúc trước mình chỉ gửi tin nhắn cho ai cần thui)
💢 QUAN TRỌNG CẢ, MÌNH ƯU TIÊN TÌM NHỮNG NGƯỜI DÙNG LÂU DÀI 😀

Ngoài ra mình có viết bài chia sẽ trên tinhte.vn và vn-z.vn (Cần tìm những người UY TÍN)

Liên hệ đặt quảng cáo
Quảng cáo trên windows2it.com

About Quang Mến :

Tôi là Quang Mến. Tôi viết blog theo phong cách chuyên nghiệp. ^^! Dựa trên niềm đam mê học hỏi và mong muốn chia sẽ với mọi người @@!
Theo dõi tôi trên:
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét